Thứ Sáu, 19 tháng 2, 2016

Bông cải xanh giảm nguy cơ loãng xương

Bông cải xanh là thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, nó mang lại rất nhiều lợi ích như chống loãng xương, chống ung thư, chống lão hóa, tốt cho hệ tim mạch…

Ăn những thực phẩm giàu vitamin K, bao gồm rau lá xanh như rau chân vịt, súp lơ xanh, và các loại ngũ cốc và dầu thực vật, giúp làm chắc xương ở những phụ nữ mãn kinh.
Đó là kết luận vừa được công bố của hai nghiên cứu tại 2 trường đại học Scotland.
Nghiên cứu tại Đại học Aberdeen dựa trên những phụ nữ từ 49 đến 54 tuổi. Nhóm tìm thấy hàm lượng vitamin K cao trong cơ thể tương ứng với mật độ xương chắc hơn.
Còn nghiên cứu tại Đại học Dundee thì cho biết những phụ nữ tiêu thụ nhiều vitamin K thì có mật độ xương ngày càng gia tăng.
Các nghiên cứu trước cũng cho thấy súp lơ xanh giúp bảo vệ da, có lợi cho tim và ngăn ngừa tuổi già.
Thông tin bên lề
hat duoi uoi sau truoc va sau khi ngam nuoc
Giá: 650.000 VND /kg
Hạt đười ươi sau khi chín rụng trái xuống đất người ta gọi là hạt đười ươi bay. Hạt đười ươi sau khi ngâm nước ấm, bóc bỏ vỏ lấy nước và phần cơm dùng để chữa ho khan, chảy máu cam, nhiệt miệng, tắt tiếng….
Thông tin liên hệ:
  • Công ty TNHH Gấu Trúc Đỏ
  • Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0925 500 600 – Ms. Hà hoặc (08) 3968 3680

0 nhận xét:

Đăng nhận xét