Không thể phủ nhận tác dụng chữa
bệnh của một số loại thảo dược thiên nhiên, mách bạn một số loại thảo
dược sau có tác dụng chống ung thư
Nghệ. Chất Curcumin
có trong nghệ vàng có tác dụng hủy diệt tế bào ung thư theo cơ chế từng
bước, ức chế hoạt hóa tín hiệu NF-Kappa B. Bởi vậy nghệ là một trong
những thực phẩm quen thuộc có tác dụng kìm hãm tế bào ung thư ở cả ba
giai đoạn khởi phát, tiến triển và giai đoạn cuối. Nó còn là một chất
chống oxy hóa mạnh mẽ với lợi ích bảo vệ gan, và không hề có tác dụng
phụ.
Hoàng Kỳ.
Hoàng kỳ giúp tăng cường hệ miễn dịch, kích thích cơ thể sản xuất
interferon tự nhiên. Trong cả hai trường hợp, ung thư và AIDS cũng đều
được khuyến khích dùng. Nhất làtrong giai đoạn xạ trị, Hoàng kỳ sẽ tăng
tác dụng gấp đôi.
Cây đậu chổi.
Các thành phần hoạt động trong loại thảo dược này đã được tìm thấy là
ruscogenins làm cho khối u ác tính co lại. Nó được dùng rất tốt với
những người bệnh ung thư vú.
Cây Móng Mèo.
Các hợp chất tìm thấy trong Cây Móng Mèo có thể làm việc để diệt
vi-rút, vi khuẩn, vi sinh vật gây ức chế các tế bào khỏe mạnh trở thành
ung thư, đặc biệt là ung thư da. Nó cũng giúp làm giảm các tác dụng phụ
của hóa trị và xạ trị.
Cúc dại.
Có rất nhiều nghiên cứu về sự hữu ích của cúc dại đối với các khối u
não. Nhiều nơi, hoa cúc được tin tưởng trong việc trị chứng nhiệt độc
tích tụ trong người gây bứt rứt, sốt cao, viêm nhiễm, mụn nhọt, ghẻ lở,
kiết lỵ. Nghiên cứu mới tại Mỹ phát hiện hóa chất tự nhiên apigenin có
trong trà hoa cúc có tác dụng ngăn ngừa tế bào ung thư lan rộng và khiến
chúng nhạy cảm hơn với thuốc trị ung thư.
Cây Hải Cẩu thuộc họ Hoàng Liên.
Một nguyên nhân ung thư dạ dày có thể phát triển là do vi khuẩn
Helicobacter pylori. Cây Hải Cẩu sẽ giúp đỡ các kháng khuẩn, giết chết
vi khuẩn này.
>>> hat duoi uoi
Cây Kế sữa. Cây
khế sữa hay còn gọi là Cúc gai, được biết đến trong nhiều năm qua với
đặc tính bảo vệ gan trong quá trình hóa trị. Nghiên cứu tại Mỹ cho thấy
bệnh nhân bị bệnh bạch cầu dùng cây kế sữa đã giảm nhiễm độc gan và tác
dụng phụ khác của hóa trị.
Lá bạc hà.
Có chứa chất chống oxy hóa cao nhất trong số các gia vị cay và các hợp
chất chống khuẩn có thể đánh tan mầm mống ung thư tiền liệt tuyến. Đặc
biệt là, Carvacrol, một phân tử có trong bạc hà có thể làm trung hòa sự
lây lan của các tế bào ung thư. Ướp thức ăn bằng bột bạc hà có tác dụng
giảm sự sản xuất amin heterocyclic (HCA) – một chất hóa học được hình
thành khi nướng thịt trên than có thể dẫn đến nguy cơ ung thư.
Cây Hương Thảo.
Đây là một loại thảo dược được sử dụng phổ biến trong chế biến thức ăn.
Thảo dược hương thảo phản ứng với các acid béo của tecpen, giúp tế bào
ung thư trong các khối u ngừng tái tạo và cuối cùng bị chết đi.
Tuy nhiên không ai chứng minh được rằng,
thảo mộc không có tác dụng phụ. Vì vậy, bạn nên nghiên cứu kỹ hoặc tham
khảo ý kiến bác sỹ để dùng thảo mộc an toàn nhất
Thông tin bên lề
Giá: 650.000 VND /kg
Hạt đười ươi có vị ngọt tính hàn, thanh
nhiệt. Xét về thành phần hóa học thì thì trong hạt đười ươi có chứa tinh
bột, sterculin, bassorin, chất béo, bassorin, chất nhầy và tanin. Phần
đường trong hạt gồm chủ yếu là galactose, pentose và arabinose.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét