những
nhà nghiên cứu chỉ ra rằng ăn chay sẽ cảm thấy thân thể nhẹ nhàng, chứa
chan sinh lực, hấp dẫn hơn và ngừa phổ quát bệnh nguy hiểm
Ẳn chay giảm nguy cơ ung thư và một số lợi ích khác
Giảm nguy cơ ung thư.các nhà nghiên cứu tại ĐH Loma Linda thực hiện một nghiên cứu trong 10 năm và đã sắm thấy mối can dự giữa chế độ ăn chay và nguy cơ ung thư. những người ăn chay ít mắc ung thư tuyến đường tiêu hóa, như ung thư đại trực tràng. phụ nữ ăn chay giảm đáng nhắc nguy cơ ung thư vú.
Cải thiện các con phố tiêu hóa. Ẳn phổ biến rau và cây họ đậu sở hữu tức là lượng chất xơ của bạn sẽ tăng lên, và nhiều chất xơ sẽ cải thiện hệ tiêu hóa. đặc trưng ở đàn bà, ăn chay rất tốt cho con đường tiêu hóa, bạn sẽ cảm thấy cơ thể nhẹ nhõm hơn, chan chứa sinh lực, và thậm chí quyến rũ hơn.
tăng cường năng lượng. Ẳn rộng rãi rau chân vịt, cải xoăn, đậu, và các thực phẩm khác có cất nitrat giúp bạn cảm thấy chứa chan sinh lực. Nghiên cứu cho thấy, chế độ ăn uống giàu nitrat làm giảm áp huyết, mở rộng các mạch máu để lưu thông oxy, tiếp thêm sinh lực giúp bạn khỏe mạnh hơn và thậm chí với thể nâng cao hiệu suất khi đi lại.
Giảm áp huyết. Người ăn chay ít nâng cao áp huyết hơn so có người ăn giết thịt. các người giảm thiểu ăn thịt và sản phẩm gia cầm mang huyết áp thấp hơn, cũng như vòng eo nhỏ hơn so mang những người thường xuyên tiêu thụ các cái thực phẩm này.
Giảm nguy cơ bệnh tiểu tuyến đường. các người ăn chay giảm nguy cơ hội chứng chuyển hóa, một đội ngũ những nhân tố nguy cơ liên quan đến bệnh tiểu các con phố tuýp hai, đột quỵ và bệnh tim.
Đẹp da.Ẳn chay rất tích cực cho làn da của bạn. Ẳn trái cây tươi, rau, và ngũ cốc nguyên hạt cất chất chống oxy hóa, trung hòa các gốc tự do có thể giảm những nếp nhăn, đốm nâu và các dấu hiệu lão hóa, giúp làn da tươi sáng và căng tràn.
Hạnh phúc hơn. Con người càng ăn nhiều hoa quả và rau thì họ có tinh thần càng khỏe mạnh, hạnh phúc. Ẳn rộng rãi rau xanh sở hữu thể giảm nguy cơ mắc bệnh nan y của thế kỷ 21: bệnh đái trục đường.
Ẳn chay giảm nguy cơ ung thư và một số lợi ích khác
Giảm nguy cơ ung thư.các nhà nghiên cứu tại ĐH Loma Linda thực hiện một nghiên cứu trong 10 năm và đã sắm thấy mối can dự giữa chế độ ăn chay và nguy cơ ung thư. những người ăn chay ít mắc ung thư tuyến đường tiêu hóa, như ung thư đại trực tràng. phụ nữ ăn chay giảm đáng nhắc nguy cơ ung thư vú.
Cải thiện các con phố tiêu hóa. Ẳn phổ biến rau và cây họ đậu sở hữu tức là lượng chất xơ của bạn sẽ tăng lên, và nhiều chất xơ sẽ cải thiện hệ tiêu hóa. đặc trưng ở đàn bà, ăn chay rất tốt cho con đường tiêu hóa, bạn sẽ cảm thấy cơ thể nhẹ nhõm hơn, chan chứa sinh lực, và thậm chí quyến rũ hơn.
tăng cường năng lượng. Ẳn rộng rãi rau chân vịt, cải xoăn, đậu, và các thực phẩm khác có cất nitrat giúp bạn cảm thấy chứa chan sinh lực. Nghiên cứu cho thấy, chế độ ăn uống giàu nitrat làm giảm áp huyết, mở rộng các mạch máu để lưu thông oxy, tiếp thêm sinh lực giúp bạn khỏe mạnh hơn và thậm chí với thể nâng cao hiệu suất khi đi lại.
Giảm áp huyết. Người ăn chay ít nâng cao áp huyết hơn so có người ăn giết thịt. các người giảm thiểu ăn thịt và sản phẩm gia cầm mang huyết áp thấp hơn, cũng như vòng eo nhỏ hơn so mang những người thường xuyên tiêu thụ các cái thực phẩm này.
Giảm nguy cơ bệnh tiểu tuyến đường. các người ăn chay giảm nguy cơ hội chứng chuyển hóa, một đội ngũ những nhân tố nguy cơ liên quan đến bệnh tiểu các con phố tuýp hai, đột quỵ và bệnh tim.
Đẹp da.Ẳn chay rất tích cực cho làn da của bạn. Ẳn trái cây tươi, rau, và ngũ cốc nguyên hạt cất chất chống oxy hóa, trung hòa các gốc tự do có thể giảm những nếp nhăn, đốm nâu và các dấu hiệu lão hóa, giúp làn da tươi sáng và căng tràn.
Hạnh phúc hơn. Con người càng ăn nhiều hoa quả và rau thì họ có tinh thần càng khỏe mạnh, hạnh phúc. Ẳn rộng rãi rau xanh sở hữu thể giảm nguy cơ mắc bệnh nan y của thế kỷ 21: bệnh đái trục đường.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét